ร้านลิ้มสงวนชัย (ปอโภชนา) รับจัดอาหารโต๊ะจีน-ไทย-เจ ในงานพืธีต่างๆทั้งในจังหวัดนครปฐม และต่างจังหวัด ด้วยราคาที่เป็นมาตราฐานจากชมรมผู้ประกอบการอาหารโต๊ะจีนจังหวัดนครปฐม และหอการค้าจังหวัดนครปฐม

และที่สำคัญทางร้านลิ้มสงวนชัย (ปอโภชนา) ได้เลือกใช้เครื่องครัวและวัตถุดิบที่สะอาดในการประกอบอาหาร ซึ่งทางร้านนั้นจะสั่งสินค้าและวัตถุดิบก็ต่อเมื่อมีการว่าจ้างให้จัดเลี้ยงให้เท่านั้น ทำให้ไม่มีการค้างคืนของวัตถุดิบอย่างแน่นอน

สุดท้ายที่ขาดไม่ได้เสียเลยก็คือโต๊ะจัดเลี้ยง และผ้าปู ซึ่งทางร้านจะมีผ้าปูโต๊ะ และผ้าคลุมเก้าอี้ ทำให้เป็นเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของทางร้าน ทำให้เกิดความสะอาด และน่าเชื่อถือมากขึ้น

  • ลิ้มสงวนชัย (ปอโภชนา) เป็นผู้ให้้บริการจัดอาหารในงานจัดเลี้ยงทั่วๆไป รวมถึงงานเฉลิมฉลองต่างๆ ซึ่งเราบริการด้วยคุณภาพ และฝีมือที่ยาวนานกว่า 20 ปี และผลงานที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับเรามาตลอด พร้อมทั้งอาหารต่างๆที่มีคุณภาพเป็นเลิศและรสชาติที่เป็นเยี่ยม ตลอดจนการบริการจากเราที่ทำให้ลูกค้าบอกต่อๆกันว่าสุดยอด...
  •  
  • ติดต่อได้ที่ 32 หมู่ 5 ถนนทหารบก ต.บ่อพลับ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม 73000 หรือ โทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ด้านล่างสุดของเว็บไซต์